Định Vị Xe Honda SH Giá Bao Nhiêu? Lắp Loại Thiết Bị Nào Dùng Tốt Nhất?

SH là dòng xe tay ga đắt tiền tại Việt Nam. Nên xe SH luôn là “miếng mồi ngon béo bở” mà những tên trộm chuyên nghiệp nhắm đến. Do đó, các chủ xe luôn nóng lòng tìm mua định vị cho SH. Bài viết này giải đáp các thắc mắc xung quanh vấn đề này như: Định vị xe SH bao nhiêu tiền? Lắp định vị cho SH loại nào tốt nhất? Mời bạn tham khảo trong chia sẻ dưới của đây!

SH 1

Vì sao bạn nên lắp định vị xe SH?

Như đã nói ở trên vì xe SH rất có giá trị nên những tên trộm chuyên nghiệp luôn rình mò, nhằm sự sơ hở của chủ xe là đánh cắp luôn. Thậm chí, nhiều người khi đã mất xe rồi vẫn không biết tại sao trộm lại lấy được xe trong khi SH đã được trang bị khóa thông minh, có tính năng chống trộm.

Do khóa thông minh của xe SH chỉ có chức năng tìm xe qua remote ở khoảng cách rất ngắn nên việc mất trộm vẫn xảy ra như thường

Xe SH được trang bị khóa thông minh tỷ lệ bị mất cắp vẫn rất cao vì:

1. Những tên trộm ngày càng có nhiều mánh khóe tinh vi, gian xảo hơn cùng với đó là khóa vạn năng có thể mở tất cả các loại ổ khóa, các dụng cụ chuyên dụng cho quá trình cắt phá khóa. Vì điều này nên dù xe SH của bạn đã được trang bị khóa thông minh vẫn có thể “bốc hơi” bất cứ khi nào gặp phải tên trộm cao tay.

2. Sử dụng khóa thông minh có nhiều cái “tiện” nhưng lại tiềm ẩn rất nhiều rủi ro. Nhất là trong những trường hợp bạn chống chân chống xe nhưng quên không vặn khóa về nút OFF. Nếu kẻ gian thấy được chúng dễ dàng tiếp cận và khởi động lấy xe đi bất cứ lúc nào. Đây cũng chính là một nguyên nhân khiến nhiều người bị mất SH chỉ trong nháy mắt. 

Sự khác biệt của khóa thông minh xe SH và bộ định vị chuyên dụng xe SH

x5

Nếu như khóa thông minh xe SH chỉ giúp chủ xe tìm xe nhanh trong bãi, chống trộm xe trong phạm vi ngắn thì với những chiếc xe SH đã được lắp thêm một bộ định vị chuyên dụng thì hoàn toàn khác:

- Theo dõi vị trí và quãng đường đi: Chủ xe có thể xem chính xác vị trí hiện tại của xe máy trên bản đồ và theo dõi quãng đường di chuyển trong khoảng thời gian cụ thể

- Báo động mất cắp: Nếu xe máy bị đánh cắp hoặc di chuyển không đúng cách, hệ thống định vị sẽ gửi cảnh báo ngay lập tức cho chủ xe qua tin nhắn và cuộc gọi về điện thoại di động. Điều này giúp tăng cường khả năng phát hiện và phòng ngừa trộm cắp.

- Nếu không may chủ xe gặp phải cướp nguy hiểm khi đang đi trên đường thì cách thông minh nhất là cứ giao xe cho chúng, bỏ chạy để bảo vệ tính mạng của mình. Xe SH đã được lắp bộ định vị chuyên dụng thì chủ xe có thể tìm thấy xe rất nhanh chóng nhờ người hỗ trợ và sử dụng tính năng tắt máy xe từ xa qua điện thoại không giới hạn khoảng cách.

Trên đây là những lý do bạn nên lắp thêm một bộ định vị chuyên dụng cho xe SH. Nếu đã có thể chi hàng trăm triệu đồng để mua xe SH xịn thì một bộ định vị chuyên dụng SH giá lại vô cùng hợp lý tại sao lại không đầu tư được. Chúng tôi cho rằng đây là một sự đầu tư có ý nghĩa và rất đáng.

Vậy lắp định vị xe SH bao nhiêu tiền? Và Top những thương hiệu định vị xe SH đáng dùng nhất hiện nay. Mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu ngay những điều này.

Top 2 thương hiệu định vị xe SH đáng dùng nhất hiện nay:

Như đã chia sẻ, trên thị trường Việt hiện nay do nhu cầu lắp đặt định vị cho xe SH của chủ xe tăng cao nên cũng kéo theo sự đa dạng của các thiết bị định vị. Chủ xe nếu không biết nên chọn thế nào cho đúng thì cứ dựa trên nhu cầu sử dụng của mình và tìm những thương hiệu có uy tín nhất. Sau đây là 2 thương hiệu định vị xe SH đáng dùng nhất hiện nay:

Định vị xe máy SH của VietTrack có giá bán từ 1.150.000 đồng

3

Đây là thương hiệu luôn đi tiên phong trong lĩnh vực thiết kế bộ định vị xe máy SH cao cấp cả về tính năng của sản phẩm, các chế độ ưu đãi đi kèm cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, Ưu điểm đầu tiên của bộ định vị xe máy VietTrack là lắp đặt rất dễ dàng.

Thiết kế của bộ định vị hãng VietTrack siêu nhỏ nên lắp đặt vào bên trong của xe vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ của dòng xe tay ga cao cấp như SH.

Ứng dụng của hãng VietTrack dễ dàng sử dụng mang lại sự an toàn tối ưu cho việc quản lý và giám sát trên mọi loại xe máy cũng như ô tô. Công cụ này còn vô cùng hữu hiệu trong việc tìm lại xe SH đã bị mất hoặc hỗ trợ bắt cướp trong một vài tình huống bất ngờ xảy ra.

Bộ định vị xe SH của Tập đoàn Công Nghiệp Viễn Thông Quân đội Viettel giá chỉ từ 1.470.000 đồng

Template9

Đây là bộ sản phẩm định vị xe máy SH của Viettel được ứng dụng chip GPS cao cấp, cho khả năng định vị xe chính xác 100%. Chủ xe có thể biết xe của mình đang ở đâu, đã di chuyển đi đâu chi tiết đến tận số nhà, địa chỉ đường, ngõ ngách.

Thiết bị được trang bị phần mềm quản lý thông minh ngay trên điện thoại dùng toàn bộ ngôn ngữ là Tiếng Việt. Server của Viettel kết hợp sử dụng bản đồ Google Map. Không chỉ có vậy thiết bị với khả năng chống trộm cướp xe SH của bộ định vị xe của Viettel này mới thực sự giá trị. Thiết bị sẽ hú còi cảnh báo chủ xe rằng đang có kẻ gian tác động đến ổ khóa. Đồng thời hệ thống còn gửi tin nhắn và gọi đến số điện thoại của chủ xe để thông báo và xe cũng tự động ngắt toàn bộ hệ thống điện và xe không thể nổ máy. Đặc biệt hơn nữa là chủ xe có thể điều chỉnh tắt máy của xe SH từ chính chiếc điện thoại di động của mình mà hoàn toàn không bị giới hạn khoảng cách. Đây thông tin cơ bản về bộ định vị Viettel.

Trên đây là thông tin cơ bản của top 2 thương hiệu định vị xe máy SH đáng dùng nhất hiện nay. Hi vọng bạn có thể lựa chọn cho mình bộ định vị xe máy SH ưng ý nhất từ những gợi ý và lời khuyên của chúng tôi. Nếu cần tư vấn thêm về cách lắp đặt định vị cho xe SH, các mẫu định vị cho xe SH khác nữa, giá bán, chính sách bảo hành, vận chuyển, lắp đặt định vị xe SH tại nhà,… Mời bạn đọc liên hệ đến số hotline hiển thị trên web.

 

Định Vị Xe Honda SH Giá Bao Nhiêu? Lắp Loại Thiết Bị Nào Dùng Tốt Nhất?