Lắp Định Vị Xe Máy SH Mode, Khóa Chống Trộm Tốt Nhất 2023

Lắp Định Vị Xe Máy SH Mode, Chống Trộm Xe máy SH Mode ở đâu? Thiết bị định vị nào tốt nhất hiện nay? xe máy SH Mode là 1 trong những dòng xe cao cấp của hãng Honda, để sở hữu 1 chiếc xe tay ga này người dùng phải chi trả khoản tiền rất lơn. Vậy có cách nào bảo vệ xe SH Mode của bạn khỏi những tên trộm tinh vi cao cấp? Làm thế nào để theo dõi, quản lý, giám sát chiếc xe từng giây từng phút trên từng km. Điều đó thật đơn giản khi bạn lắp định vị chống trộm Smart Motor Chính Hãng Viettel.

x4

Có nên lắp định vị cho xe máy SH Mode hay không?

Việc lắp đặt định vị xe máy là rất cần thiết nhằm đảm bảo an toàn cho chiếc xe của bạn. Phòng tránh tối đa cho việc trộm cắp, thậm chí là cướp giật xe máy, giúp tìm kiếm lại xe bị mất nhanh chóng. Khi lắp đặt thiết bị định vị, bạn hoàn toàn có thể được chính xác 100% vị trí xe đang ở đâu và xem lại lộ trình di chuyển của xe trong khoảng thời gian rất dài.

Thiết bị định vị tốt nhất cho xe máy SHMode tốt nhất hiện nay

smart motor viettel

Hiện nay trên thị trường Smart Motor của Viettel là khóa định vị chống trộm xe máy thông minh duy nhất tích hợp 2 trong 1: Định vị & Chống trộm xe trên một thiết bị với tính năng ưu việt:

  • Giúp theo dõi - định vị xem hiện tại xe đang đi đâu, ở đâu? (Ứng dụng trong các trường hợp như: Tìm xe khi bị kẻ gian lấy cắp, quản lý theo dõi con cái đi học, quản lý khi giao xe cho nhân viên - hoặc cho mượn xe, quản lý theo dõi xe của vợ - chồng - người thân....)
  • Xem lại hành trình - lịch sử di chuyển của xe, xem xe đã đi những đâu dừng - đỗ ở đâu
  • Chống trộm xe - Hú còi báo động khi có kẻ gian tác động vào ổ khóa xe, đồng thời nhắn tin hoặc gọi điện báo về điện thoại chủ xe, kết hợp không thể nổ máy xe chạy được. Ngoài ra có thể tắt máy xe từ điện thoại di động

TÍNH NĂNG CẢNH BÁO CHỐNG TRỘM

chong trom xe may viettel 1

Khi chế độ chống trộm của thiết bị được bật lên là bạn có thể hoàn toàn yên tâm xe của bạn đang được bảo vệ một cách tuyệt đối với 3 lớp bảo vệ thông minh khi kẻ gian có tác động trái phép vào xe:

  1. Hú còi báo động cảnh báo
  2. Gửi tin nhắn luôn về số điện thoại chủ xe cảnh bảo
  3. Đặc biệt là kẻ gian không thể nổ máy xe chạy được
  4. Điều khiển tắt máy xe từ xa thông qua điện thoại

TÍNH NĂNG ĐỊNH VỊ XE

Với Smart Motor Viettel bạn có thể dễ dàng xem được vị trí chính xác 100% hiện tại của xe đang ở đâu, cũng như hành trình đi của xe (đi những đâu, dừng đỗ ở đâu bao nhiêu thời gian) trong ngày và những ngày trước đó thật dễ dàng thông qua bất kỳ thiết bị nào truy cập được vào Internet (điện thoại, máy tính bảng, máy tính):

chong trom xe may viettel 2

  • - Xác định rõ vị trí của xe (Số nhà, Ngõ hẻm...)
  • Xem được xe đang chạy hay dừng đỗ ở đâu
  • Xem lại được lịch sử di chuyển của xe

dinh vi viettel w3 1

Như vậy đến đây bạn đã có câu trả lời cho mình : có nên lắp định vị xe máy hay không? Mọi thông tin liên hệ hỗ trợ khách hàng gắn định vị xe máy bảo vệ, theo dõi, chống trộm xe tại đây:

Hà Nội: 104 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy

Tp Hồ Chí Minh: 346 Phạm Văn Bạch, P15, Q. Tân Bình

Hotline Tư Vấn: 098 101 2424 HOẶC 098 100 2424

Lắp Định Vị Xe Máy SH Mode, Khóa Chống Trộm Tốt Nhất 2023